CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐẠI THANH

Tên khác " Bao bì Đại Thanh"

Đôi nét về Công ty:

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đại Thanh  đã có những bước phát triển không ngừng trong việc sản xuất và phân phối Bao Bì nilon các loại. Công ty TNHH Thương Mại và Sản xuất Đại Thanh được thành lập theo quyết định số 0108970821 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với chức năng:

- Chuyên sx các loại bao bì nilon như HD,PE, PP, OPP ...

- Cung cấp dịch vụ in ấn bao bì

- Phân phối và đáp ứng nguồn hàng

Với đội ngũ kỹ thuật tốt và kinh doanh trẻ , đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sản xuất, thiết kế và phát triển sản phẩm, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những bao bì tốt nhất , cao cấp nhất  với nhưng thương hiệu của riêng mình, để lại ấn tượng sâu sắc mỗi khi sử dụng sản phẩm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh của mình.
Song song đó, chúng tôi còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong những sản phẩm mới và sáng tạo. Bao gồm túi rác công nghiệp, túi rác cuộn tự hủy, túi siêu thị tự hủy... 
 phát triển và phân phối các sản phẩm phần có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty Sản xuất và phân phối sản phẩm Bao Bì  hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Nhà Máy công ty

Kho nguyên liệu nhập khẩu

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm 

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Đại Thanh

Trụ sở kinh doanh: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy SX: Minh Khai, Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại: 081.998.9696 - Hotline: 084.556.55.66

Email: baobidaithanh68@gmail.com 

 Website: baobidaithanh.vn

Thông tin xuất hoá đơn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐẠI THANH

Mã số thuế: 0108970821

Địa chỉ: SB01-08, Dự án khu đô thị Gia Lâm - Vinhomes Ocean Park, Xã Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: baobidaithanhgroup@gmail.com 

 

 

icon icon
081.456.5566
081.393.9696